Sửa chữa cải tạo nhà

Khi bạn cần dịch vụ cải tạo nhà hoặc sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho AHT HOMES. Thợ xây dựng của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa và cải tạo các ngôi nhà theo yêu cầu với giá rẻ.
Khi nhu cầu nhà ở tại các khu đô thị và thành phố lớn tăng lên, Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ đã cải thiện đời sống của con người và tăng nhu cầu về các giá trị thẩm mỹ, thiết kế kiến trúc và chất lượng xây dựng. Một ngôi nhà hoặc công trình được sử dụng trong thời gian dài Yếu tố ngoại cảnh như thời tiết và khí hậu sẽ ảnh hưởng đến các công trình, nhà ở xuống cấp hoặc hư hỏng.
Nhưng vì các vấn đề như điều kiện kinh tế hoặc khu vực nhà ở cản trở việc thiết kế nhà mới. Khi công trình hoặc ngôi nhà được sửa chữa, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng bình thường. Khi bạn chọn một dịch vụ tư vấn sửa chữa nhà trọn gói có chất lượng và chi phí hợp lý, điều này có thể xảy ra.
Sửa chữa cải tạo nhà (
>>> Báo giá Xây nhà trọn gói Hà Nội 2024 

Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội    

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng tăng lên, bao gồm cả việc sửa chữa hoặc xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn mới. Do đó, khi bạn cần cải tạo hoặc thay đổi một công trình có sẵn, dịch vụ sửa chữa là lựa chọn tốt nhất.
Các gia đình có thời gian dài sống trong ngôi nhà, muốn có một cái nhìn mới, cần thay đổi không gian hoặc đơn giản là muốn có cuộc sống tươi mới hơn. Khách hàng sẽ được AHT HOMES đáp ứng tận tình mọi yêu cầu về tư vấn sửa chữa nhà.
AHT HOMES có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn sửa chữa nhà ở. Ngày càng củng cố niềm tin của khách hàng, tạo ra một thương hiệu bền vững, quan tâm và tri ân khách hàng trong suốt quá trình phát triển.
Sửa chữa cải tạo nhà (

Đến với AHT HOMES bạn sẽ có một ngôi nhà đẹp

Nhân viên và kỹ sư của chúng tôi có tay nghề cao, đầy đủ kinh nghiệm, làm việc cẩn thận và được giám sát chặt chẽ. Không ngừng cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
Các kỹ sư, kiến trúc sư của AHT HOMES sẽ đến tận nơi để quan sát, đo đạc và xem xét các yếu tố cần thiết, chẳng hạn như khả năng ánh sáng và thiết kế của khách hàng. Sau đó, họ sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất dựa trên sở thích của chủ nhà và các yêu cầu về màu sắc phong thủy.

Chúng tôi luôn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng

Uy tín – AHT HOMES cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có uy tín, chất lượng.

Chúng tôi nhận thi công các công trình lớn nhỏ các loại.

Sửa chữa nhà AHT HOMES có đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Chế độ hậu mãi, bảo hành công trình: Tùy thuộc vào mức độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công trình đã được sửa chữa. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Trong trường hợp nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết thỏa đáng.

Cam kết chất lượng về dịch vụ sửa chữa nhà AHT HOMES

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, tư vấn báo giá miễn phí.
  • Báo giá của từng hạng mục sửa chữa sẽ được rõ ràng, hợp lý
  • Có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, từng điều khoản chi tiết.
  • Thời gian thi công nhanh, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ.
  • Công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm
  • Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.
  • Đảm bảo an toàn lao động cho người và của đối với những nhà xung quanh.
  • Chịu trách nhiệm về đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố.
  • Phí phát sinh sẽ được báo rõ ràng (rất ít nếu đã báo kĩ).
  • Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Mã số thuế: 0108055999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *