Nước hoa Le Labo Another 13 Eau de Parfum

Nước hoa Le Labo Another 13, nước hoa chính hãng, unisex vẻn vẹn tối giản 13 note mùi. Trong veo, dễ gần, xong lại khó đoán, và “hút hàng”. Với mùi hương tạo từ hoa, gỗ và xạ hương kiểu không quá ngọt ngào hoa lá cành hay rượu thuốc. Cứ xịt là thấy mình quyến rũ vô cùng như nào ấy, hay ít nhất làm người khác phải trầm trồ nhăn trán đặt dấu chấm hỏi về mùi hương của mình

>>> Nước Hoa nữ Lancome La Vie Belle EDP có mùi hương như thế nào? 

Giới thiệu nước hoa Le Labo Another 13 Eau de Parfum

Le Labo Another 13 một cái tên độc đáo được tạo ra để nhớ đến sự hợp tác giữa Jefferson Hack – tổng biên tập tạp chí AnOther và hãng Le Labo. Khác với những chai nước hoa trước của hãng được đặt theo tông mùi chính và số nguyên liệu tạo nên mùi hương như Santal 33 hay Rose 31. Một điều khác biết ở cái tên của chai 13 này nữa chính là bời vì mùi hương vô định hình của nó. Mỗi người khác nhau sẽ có những cảm nhận riêng biệt sau khi thử mùi hương.

Được ra mắt vào năm 2010 bởi nhà pha chế mùi hương Nathalie Lorson,  nước hoa Le Labo Another 13 Eau de Parfum có hương thơm của khu rừng tự nhiên, mùi hương độc đáo không chỉ ở dùng được cho cả nam và nữ mà nó còn tạo nên những cảm nhận khác nhau cho những người dùng khác nhau.

Nước hoa Le Labo Another 13 Eau de Parfum

>>> Mua Nước Hoa nữ Lancome La Vie Belle EDP chính hãng ở đâu? 

Thiết kế nước hoa Le Labo Another 13

Không cầu kỳ, hoa lệ như các kiểu chai nước hoa truyền thống. Hãng chỉ có duy nhất một kiểu như lọ thuốc trong phòng thí nghiệm cho tất cả các sản phẩm. A13 này cũng không là ngoại lệ với dáng vẻ đó.

Dáng chai thuỷ tinh trong suốt gọn gàng, nắp chai tông bạc. Thân chai được dán giấy trắng in các thông tin nước hoa như tên sản phẩm, số nguyên liệu, ngày sản xuất, dung tích và tên chủ nhân của nó nếu được yêu cầu khi mua ngay tại nơi sản xuất.

 • Thương hiệu: Le Labo
 • Xuất xứ: USA
 • Nhóm hương: Oriental Woody
 • Hương chính: Hương Iso E Super, Hương Amyl Salicylate, Xạ hương, Long diên hương, Cây vông vang, Quả lê
 • Thời gian lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
 • Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
 • Phong cách: Sang trọng, Tinh tế, Cuốn hút
 • Khuyên dùng: Ngày, Đêm – Xuân, Hạ,Thu, Đông
 • Giới tính: Unisex

Nước hoa Le Labo Another 13 Eau de Parfum

Mùi hương nước hoa Le Labo Another 13 EDP

 • Thuộc nhóm hương gỗ phương Đông đầy bí ẩn, cuốn hút. A13 được tạo nên từ 13 thành phần hương liệu như chính cái tên mang số 13 của nó.
 • Độc đáo đầy khác biệt so với những chai nước hoa truyền thống. Hương thơm không có nốt chính, nốt giữ, nốt cuối rõ ràng mà là sự hoà quyện bổ trở cho nhau của 13 loại hương liệu. Tạo nên sự trong trẻo của hương thơm đậm chất thiên nhiên.
 • Với thành phần tạo nên hương gỗ đặc trưng của A13 là Ambroxan, một loại xạ hương tổng hợp từ động vật. Thêm vào Iso E Super một hợp chất hóa học mà lên da mỗi người sẽ có phản ứng tạo ra mùi hương khác nhau. Đây cũng là lý do tạo nên sự vô định hình độc đáo của mùi hương chai nước hoa. Mùi hương đôi khi như mùi sách mới nhẹ nhàng, có lúc lại nồng đậm hương gỗ thông của khu rừng già.
 • Ẩn sau những thành phần tạo hương chính là hương hoa nhài, rêu, hạt cây vông vang, xạ hương, long diêm hương, quả lê, bạc hà, gỗ tuyết tùng…. chúng thay nhau tạo nên những sự kết hợp tuyệt vời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *