HƯỚNG DẪN GỬI HÀNG ÚC VIỆT NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG

Vì dân số người Việt đông đảo ở quốc Hướng dẫn gửi thực phẩm từ Úc về Việt Nam gia này, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Úc sang Việt Nam và ngược lại cũng cao. Hướng dẫn sau đây cho phép khách hàng sử dụng Trường Phát để gửi hàng Úc Việt nhanh chóng và dễ dàng, giảm thời gian chờ đợi.

>>> Dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc tiểu ngạch uy tín, chất lượng 

Một số mặt hàng và hướng dẫn gửi hàng từ Úc về Việt Nam:

Hướng dẫn gửi tài liệu, thư từ, hóa đơn từ Úc về Việt Nam

Chuyển phát Úc của Trường Phát sẽ nhận chuyển phát các loại tài liệu khác nhau, bao gồm thư từ và thư tay; giấy tờ, hồ sơ xin việc, học bổng và nhập học… Tài liệu bao gồm hồ sơ thầu, hợp đồng, bản thiết kế không in màu và các hồ sơ khác; Giấy tờ cá nhân bao gồm sách vở, bưu thiếp và bưu thiếp; căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, bằng đại học, sơ yếu lý lịch, hộ chiếu. Mỗi loại giấy tờ và tài liệu sẽ có quy trình chuyển phát riêng.
Hướng dẫn gửi thực phẩm từ Úc về Việt Nam
Tại Việt Nam, thực phẩm Úc rất được ưa chuộng.Các sản phẩm có tính đặc trưng của Úc, chẳng hạn như thịt bò, thịt heo, sữa, bơ, rượu vang, mứt, đồ khô và cafe, có thể được nhập khẩu về Việt Nam, nhưng việc nhập khẩu sẽ cần tuân thủ một số quy định hải quan.
GỬI HÀNG ÚC VIỆT
Hướng dẫn gửi mỹ phẩm từ Úc về Việt Nam
Mỹ phẩm nội địa nổi tiếng của Úc bao gồm Jurlique, Coast Sydney Botanicals, Lucas Papaw, Grown Alchemist và Sukin Skincare. Mỹ phẩm Úc dựa trên sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của mọi người. Ngoài ra, mỹ phẩm Úc cũng có sẵn trên các sàn thương mại điện tử hoặc trang web nhãn hàng ở Úc. Khách hàng có thể chọn mua và gửi hàng hóa đến đơn vị vận chuyển chuyển hàng về Việt Nam với chi phí thấp.
Hướng dẫn gửi thuốc, thực phẩm chức năng từ Úc về Việt Nam
Thực phẩm chức năng và thuốc từ Úc luôn được đánh giá cao về chất lượng, a toàn và giá cả phải chăng. Các sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam bao gồm các loại thực phẩm chức năng của Blackmores, Elevit, viên uống cho bà bầu và thuốc giải độc gan Swisse Liver Detox. Đóng gói và vận chuyển loại hàng này là dễ dàng, nhưng nếu chuyển hàng lớn, nó sẽ yêu cầu giấy tờ chuẩn xác, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và hóa đơn mua hàng
Hướng dẫn gửi hàng điện tử, linh kiện điện tử từ Úc về Việt Nam
Laptop, iPad, iPhone, loa, tai nghe, điện thoại thông minh, đồng hồ Apple Watch và các linh kiện điện tử khác được gửi thường xuyên về Việt Nam từ Úc.Trước khi vận chuyển, các sản phẩm và linh kiện điện tử phải được khâu đóng gói để đảm bảo chất lượng và an toàn. Để bảo quản tốt hơn một số hàng hóa dễ hư hỏng, bạn nên thêm túi bóng khí, giấy, xốp hoặc quấn vải. Hải quan và thuế nhập khẩu liên quan đến các sản phẩm này.
GỬI HÀNG ÚC VIỆT
Hướng dẫn gửi các mặt hàng khác từ Úc về Việt Nam
Một số mặt hàng khác có nhu cầu vận chuyển từ Úc sang Việt Nam rất lớn bao gồm hàng hóa thương mại bao gồm hàng hóa công nghiệp, máy móc, linh kiện, thiết bị và dụng cụ làm vườn, đồ thủ công và sản phẩm nghệ thuật, đồ gia dụng và đồ trang trí nội thất.
Tất cả các hàng hóa được vận chuyển hoặc nhập khẩu phải tuân thủ các quy định về hải quan và pháp luật. Hạn chế có thể áp dụng đối với một số sản phẩm hoặc việc nhập khẩu và chuyển phát một số sản phẩm cần giấy phép đặc biệt. Khách hàng nên tham khảo đơn vị vận chuyển trước khi gửi hàng từ Úc về Việt Nam để nhận được hướng dẫn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

Gmail:

• sales@quoctetruongphat.com
• Anniecao@quoctetruongphat.com

Website: https://truongphatlogistics.com/

Hotline : 0981 636 575

Địa chỉ: 66 Nguyễn Bá Tuyển, P12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *