Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội, Miễn phí thiết kế nội thất 3D

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công sửa nhà chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội để sửa chữa, cải tạo hoặc xây mới ngôi nhà của mình?

Đơn vị thi công cải tạo sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại Hà Nội, AHT HOMES là một công ty chuyên thiết kế và thi công sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm sửa chữa nhà cấp 4, sửa chữa nhà chung cư, nâng cấp nhà, xây mới, làm gác lửng và sơn sửa nhà. Thiết kế nội thất chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí và sửa chữa nhà theo yêu cầu.
Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang là địa điểm uy tín, tin cậy của các chủ đầu tư.
Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội, Miễn phí thiết kế nội thất 3D

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi?

  • vì họ là một công ty có uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Khi sửa chữa và thiết kế nội thất, chúng tôi luôn cung cấp lời khuyên tốt nhất cho bạn.
  • Đảm bảo chất lượng và hoàn thành nhanh chóng.
  • Sữa chữa nhà giá rẻ, bao gồm tất cả
  • Thiết kế nội thất 3D miễn phí và bảo hành dài hạn

>>> TOP các Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội uy tín, chất lượng 

Những lưu ý khi cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói

Để có thể chủ động trong quá trình sửa chữa, cải tạo ngôi nhà của bạn theo nhu cầu. Bạn phải chú ý một số điều sau:

Mục đích sửa nhà và ngân sách

Mục đích và ngân sách của bạn để sửa chữa nhà sẽ giúp bạn quyết định mức độ cần sửa chữa: một phần hay toàn bộ, cho thuê, tân trang mới để bán lại hay sửa chữa nhà để ở.xây dựng ý tưởng thiết kế và chất lượng vật tư phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu của bạn. Vật tư phải cao cấp, có ngân sách đầu tư lớn và được sử dụng trong thời gian dài.
Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội, Miễn phí thiết kế nội thất 3D

Thiết kế nội thất của ngôi nhà và các phần cần thay đổi

Chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng thiết kế trên nền tảng 3D để đáp ứng nhu cầu của chủ nhà về thiết kế nội thất và sửa chữa. Điều này sẽ cho phép bạn hình dung rõ ràng khi quá trình thi công được hoàn thành.
Chúng tôi sẽ sửa chữa chính xác từng phần dựa trên bản thiết kế nội thất để tạo ra không gian sắp xếp khoa học. Ví dụ, chúng tôi sẽ thiết kế phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp tốt nhất để phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng.

Những dịch vụ sửa chữa nhà chúng tôi đã cung cấp

Chúng tôi đã sửa chữa và cải tạo nhiều loại nhà với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Chúng tôi đã sửa chữa chung cư, nhà phố, biệt thự, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ.

Sửa chữa một ngôi nhà đẹp và sang trọng

Với thiết kế nội thất chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra một không gian nhà ở đẹp, hiện đại và sang trọng. Số 1 kiến trúc nội thất tư vấn và sửa chữa biệt thự, chung cư và nhà ở. tạo nên nơi thoáng mát và ấm áp vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. giúp bạn tối ưu hóa việc bày trí và sử dụng không gian của nhà bạn.

Phòng khách chuyên nghiệp được xây dựng và sửa chữa

Chúng tôi luôn biết những gì khách hàng của chúng tôi muốn, vì vậy chúng tôi đã tư vấn và thi công sửa chữa phòng khách tiện nghi, sang trọng. Những sửa chữa này không chỉ phù hợp với nhu cầu và diện tích của phòng mà còn mang đến không gian chuyên nghiệp, mới lạ với chi phí sửa chữ
Dịch vụ sửa chữa và nâng cấp phòng ngủ hiện đại
Phòng ngủ là nơi cần có một môi trường thoải mái, dễ chịu để có được giấc ngủ ngon và tinh thần tốt nhất để bắt đầu ngày mới.
Do đó, ngoài việc sửa chữa phòng ngủ để tạo ra một không gian thoáng mát và đẹp, việc thiết kế nội thất của phòng ngủ cũng phải khoa học và sáng tạo. Trong phòng ngủ của bạn, bạn có thể làm cho nó rộng hơn bằng cách thêm các họa tiết trang trí, lựa chọn nội thất và phối màu để tạo ra một không gian a toàn, thoải mái và sâu giấc.

Phòng ngủ của trẻ em được cải tạo và sửa chữa

Phòng ngủ của trẻ phải là nơi ngộ nghĩnh, đầy màu sắc, kích thích sự thích thú và khám phá của trẻ. Để trẻ luôn sáng tạo, thích học tập và ở trong phòng.
Cải tạo và sửa chữa phòng ngủ cho người lớn—không giống như bé—cha mẹ luôn cần một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Do đó, khi bạn đang sửa chữa nhà, phòng ngủ nên được thiết kế và bày trí một cách thoáng mát với ít màu sắc để tạo ra một không gian yên tĩnh, dễ chịu nhưng vẫn tiện nghi.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà bếp tiện nghi, sang trọng

Nhà bếp là một nơi quan trọng trong gia đình vì nó truyền lửa, năng lượng và ấm áp cho cả gia đình. Do đó, khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà bếp, điều quan trọng là phải tạo ra một không gian ấm áp, thoải mái và tràn đầy tình yêu với việc lựa chọn nội thất khoa học và tiện lợi.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Mã số thuế: 0108055999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *