Dầu máy nén khí trục vít

Có cần dầu cho máy nén khí trục vít hay không và loại dầu nào được sử dụng cho máy nén khí trục vít? Hiện nay, máy nén khí trục vít được sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp lớn để đáp ứng nhu cầu của các nhà máy và khu công nghiệp. Tuy nhiên, người sử dụng phải sử dụng loại dầu phù hợp cho máy nén khí trục vít để máy nén khí hoạt động tốt. Dầu máy nén khí trục vít rất quan trọng trong quá trình hoạt động của máy. Bài viết này sẽ xem xét dầu máy nén khí trục vít..

>>> Mua dầu máy nén khí giá tốt, chất lượng, đầy đủ mẫu mã cho nhiều dòng máy khác nhau. 

Tại sao nên sử dụng dầu máy nén khí trục vít

Như chúng ta đã biết, các nhà máy khu công nghiệp thường sử dụng máy nén khí trục vít. Nếu dầu máy nén khí trục vít không được thay thế thường xuyên, máy sẽ hư hỏng, khiến bạn phải trả tiền thay thế hoặc sửa chữa. Dầu máy nén khí trục vít phải được cung cấp đúng cách để máy nén khí hoạt động tốt. Các tính năng đặc biệt của dầu máy nén khí trục vít bao gồm khả năng chịu nhiệt độ cao, chống ma sát, chồng rỉ và ăn mòn. Dầu cho máy nén khí trục vít rất quan trọng. Nó giúp giảm chi phí sửa chữa và kéo dài tuổi thọ máy nén khí trục vít.

Dầu máy nén khí trục vít

Khi nào nên thay dầu máy nén khí trục vít

Để máy nén khí trục vít hoạt động tốt, bạn phải thay dầu nó đúng thời điểm. Máy nén khí trục vít hoạt động bằng cách ép khí trên hai rãnh xoắn. Khi nó hoạt động, hai rãnh xoẵn hoạt động thay phiên nhau để đưa dầu nhớt vào thiết bị cần bôi trơn. Dầu máy nén khí trục vít phải được thay thế thường xuyên để nó hoạt động hiệu quả. Do đó, khi nào nên thay dầu cho máy nén khí trục vít? Khi sử dụng, người sử dụng nên thay dầu cho máy nén khí trục vít. Điều này được thực hiện khi máy nén khí hoạt động kém hiểu quả, công suất hoạt động giảm hoặc khi đông cơ may có nhiều trục trặc.

Lưu ý khi thay dầu máy nén khí trục vít

  • Lựa chọn loại dầu phù hợp với máy nén khí trục vít là điều quan trọng khi bạn muốn thay dầu cho máy nén khí trục vít của mình. Dầu kém chất lượng sẽ làm hư hỏng máy nén khí trục vít hơn là giúp nó hoạt động tốt hơn.
  • Có rất nhiều loại dầu máy nén khí với các độ nhớt khác nhau, nhưng khi lựa chọn dầu cho máy nén khí trục vít, bạn nên chọn loại dầu phù hợp.
    Không nên sử dụng dầu hỗn tạp hoặc dầu kém chất lượng vì chúng có thể làm hư máy nén khí trục vít hoặc các động cơ khác trong máy nén khí trục vít. Chọn dầu máy nén khí phù hợp với máy nén khí trục vít nếu sử dụng nó.
  • Khi thay dầu cho máy nén khí trục vít, người sử dụng phải loại bỏ cẳn dầu khỏi các thiết bị chứa dầu trước khi thêm dầu mới vào.
  • Khi thay dầu cho máy nén khí, người sử dụng nên để máy nén khí hoạt động trong năm phút để loại bỏ bụi. Sau đó, tắt máy để nhiệt độ dầu tăng lên và loại bỏ cẳn bã còn lại.
  • Khi bạn muốn thay dầu, bạn phải loại bỏ các chốt xả dầu của ban xả dầu, bộ làm lạnh, chốt xả và những nơi chứa dầu ra. Sau đó, lắp ráp ống nhựa xả dầu và chọn thiết bị có dung tích tương đương để chứa dầu. Sau khi dầu xả ra, đóng van xả
  • Khi thay dầu cho máy nén khí trục vít, hãy đảm bảo rằng dầu ở giữa vạch đỏ.
  • Thời gian thay dầu cho máy nén khí trục vít là 500 giờ cho lần thay dầu đầu tiên, 1000 giờ cho lần thay dầu tiếp theo và 2000 giờ cho mỗi lần thay dầu.

Dầu máy nén khí trục vít

Mua dầu máy nén khí trục vít ở đâu

Khi người sử dụng muốn thay dầu máy nén khí trục vít, họ phải chọn nơi cung cấp dầu chất lượng. Tuy nhiên, không có đơn vị cung cấp dầu cho máy nén khí trục vít hiện có trên thị trường. Đối với người sử dụng, việc chọn nơi cung cấp dầu cho máy nén khí trục vít là một thách thức đáng kể. Bạn có thể yên tâm vì ngay sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết địa chỉ cung cấp dầu máy nén khí trục vít tốt nhất. Để mua dầu máy nén khí trục vít chất lượng cao, bạn có thể đến 21/8A Đường 565, Ấp Xóm Mới, Xã Trung Lập Hạ, Huyện Củ Chi, TPHCM hoặc liên hệ qua số điện thoại 0934159019 để nhận được lời tư vấn chuyên nghiệp nhất về loại dầu phù hợp nhất cho máy nén khí trục vít của bạn.
Quá trình hoạt động của máy nén khí trục vít phụ thuộc vào dầu. Có một số điều cần lưu ý khi thay dầu cho máy nén khí trục vít, nhưng hãy lưu ý những điều này trên để máy nén khí trục vít hoạt động tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *