Có thực sự tiết kiệm hơn khi thuê vest cưới?

Thuê vest cưới có những lợi ích gì?

Để hoàn thiện ngoại hình trong ngày trọng đại, việc chọn vest chú rể là một bước quan trọng. Cặp đôi tỏa sáng trong ngày cưới bước vào lễ đường trong bộ suit và váy cô dâu. Nhiều người hiện nay chọn thuê vest cưới để giảm chi phí và thời gian.
>>>. Thuê Vest Cưới ở đâu tại Hà Nội? 

Giá của việc thuê vest cưới là bao nhiêu?

Giá thuê vest chú rể, bao gồm áo, quần và cà vạt, trung bình dao động từ 300.000 đến 500.000 đồng. Ngoài ra, người thuê phải xem xét các phí phát sinh bổ sung.

Ở đâu ở Hà Nội có thể thuê vest cưới?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều nơi thuê vest cưới ở Hà Nội. Để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán suit chú rể cung cấp dịch vụ cho thuê.

Lợi ích khi thuê vest cưới

Mặc dù thuê vest cưới có mức chi phí khá tiết kiệm, nhưng nhiều người vẫn tin rằng đây không phải là lựa chọn khôn ngoan. Tìm hiểu về vest cưới Clevergent.vn cùng bạn để đưa ra quyết định tốt nhất!
Có thực sự tiết kiệm hơn khi thuê vest cưới
>>> Thuê Suit đẹp nhất tại Hà Nội 

Bất lợi việc thuê vest cưới

Mặc dù thuê vest cưới có mức chi phí khá tiết kiệm, nhưng nhiều người vẫn tin rằng đây không phải là lựa chọn khôn ngoan.

Phụ thuộc vào người cung cấp

Bạn sẽ phải dựa vào các nhà cung cấp dịch vụ khi đã quyết định thuê vest cưới. Tuy nhiên, hiện nay có một số lượng lớn các đơn vị cho thuê “mọc lên như nấm”. Không phải nơi nào cũng đáng tin cậy và đáng tin cậy. Sản phẩm không tốt như quảng cáo ở nhiều nơi.
Lễ thành thân là một ngày rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Nếu bên cho thuê không giữ chữ tín, gửi mẫu mã sai hoặc chậm trễ, lễ kỷ niệm sẽ không thành công. NEK đặc biệt khuyên rằng anh ấy nên có một bộ đồ dự phòng cho ngày cưới.

Hạn chế về mẫu mã và kiểu dáng, không phù hợp với tất cả chú rể

Một bộ quần áo mới, tinh tươm, được may đo và vừa vặn với chàng chắc chắn sẽ đẹp hơn việc thuê vest cho chú rể. Bộ suit không phải luôn phù hợp với vóc dáng của chú rể và trang phục của cô dâu về màu sắc, họa tiết và độ dài. Đặc biệt, quý ông sẽ không có những thiết kế độc đáo để thể hiện phong cách cá nhân.

Chi phí cho thuê, giặt ủi, gửi hàng và đền bù là đáng kể.

Bạn phải cân nhắc chi phí giặt ủi hai lần và vận chuyển hai chiều ngoài chi phí cho thuê. Đăng ký thêm dịch vụ chỉnh sửa là cần thiết nếu suit không phù hợp. Ngoài ra, chàng phải chú ý đến việc giữ gìn bộ suit của mình trong một ngày vui dễ có quá nhiều thức ăn. Chàng phải chịu trách nhiệm đền bù nếu để hư hỏng; nếu anh ta không muốn mất cọc, thì anh ta phải chịu trách nhiệm.
Có thực sự tiết kiệm hơn khi thuê vest cưới

Mua vest cưới có tốn kém

Nếu thuê vest cưới một bộ 500.000 đồng/ngày, bạn chỉ cần bỏ thêm vài trăm ngàn để có một bộ vest cưới giá rẻ. Nếu đến cửa hàng vest Clevergent, chàng chỉ cần bỏ thêm khoảng một triệu đồng đã có thể sở hữu trọn bộ suit cao cấp từ nhà may lớn. Như vậy, chàng đã có cơ hội diện suit cưới theo đúng sở thích của riêng mình.
Bên cạnh đó, Clevergent còn có nhiều sản phẩm bình dân để lựa chọn, không quá chênh lệch với việc đi thuê. Ngoài ra, Clevergent còn có chính sách hỗ trợ chỉnh sửa đồ phù hợp với vóc dáng của khách hàng. Nhờ đó, chú rể sẽ có một bộ trang phục hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại.
Sau bài viết này Clevergent hy vọng chàng sẽ có lựa chọn đúng đắn và hợp lý hơn giữa việc đi thuê vest cưới và mua hẳn một bộ suit cho ngày cưới, đồng thời tận dụng về sau bằng cách thay đổi phong cách phối đồ. Liên hệ ngay với Clevergentđể được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé các quý ông!

Địa chỉ liên hệ: Số 79H1 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website: https://www.clevergent.vn/

SĐT: 097.6644.001

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *