CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ HÀ NỘI

Sửa chữa nhà là gì?

Sửa chữa nhà, cải tạo nhà hoặc tu sửa nhà là quá trình cải tạo hoặc nâng cấp một ngôi nhà, cơ sở kinh doanh hoặc nhóm người. Cải tạo nhà có thể bao gồm việc xây dựng các hạng mục khác nhau trong nhà, nâng cấp nội thất và ngoại thất của ngôi nhà hiện có hoặc thực hiện các cải tiến hoàn thiện mới hơn để tăng công năng sử dụng.
>>> Báo giá Xây nhà trọn gói Hà Nội 2024 

Sửa nhà trọn gói Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay

Đơn vị cải tạo và sửa chữa nhà hàng đầu tại Hà Nội Năm , chúng tôi tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng ngày một tốt hơn các yêu cầu của khách hàng cũng như các công trình đang được hoàn thành. Showroom luôn được chủ nhà đặc biệt quan tâm vì chúng thường có yêu cầu cao khi sửa nhà hoặc cải tạo các công trình xây dựng như văn phòng, cửa hàng hoặc quán cafe. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa cải tạo công trình, vì vậy chúng tôi am hiểu mọi khía cạnh từ kỹ thuật đến yêu cầu của khách hàng để mang đến những giải pháp công trình tốt nhất có thể.
CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ HÀ NỘI

Cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội thường xuyên

Sửa chữa nhà dân

Chúng tôi cung cấp các kế hoạch triển khai nhanh chóng cho tất cả các hạng mục cần sửa chữa hoặc nâng cấp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

Sửa chữa chung cư

Mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng, bất kể chúng có liên quan đến việc cải tạo chung cư cũ hay thiết kế lại chung cư mới để trở nên đẹp hơn hay những thay đổi trong nội thất hoàn thiện. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công nhiều chung cư và nhà tập thể tại Hà Nội, vì vậy chúng tôi luôn có các lựa chọn và giá thành hợp lý cho khách hàng.

Sửa chữa văn phòng

Chúng tôi thường xuyên phục vụ khách hàng với các dịch vụ như thiết kế lại nội thất văn phòng, chia vách ngăn, sơn và trang trí lại văn phòng. Chúng tôi đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau, từ văn phòng nhỏ của khách hàng đến tòa nhà văn phòng lớn hạng mục.
Ngày đầu tiên, văn phòng đã bắt đầu cải tạo. Bố cục, sàn lát thảm, sơn lại tưởng, cửa sổ, trần thạch cao, điều hòa và đường điện đã được thiết kế lại trong văn phòng.Lắp ráp đồ nội thất trong văn phòng. Hoàn thiện khu vực làm việc mới.
CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ HÀ NỘI

Sửa chữa biệt thự

Mặc dù biệt thự gần như luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về thiết kế và vật liệu xây dựng, nhưng một số hạng mục có thể phải được cải tạo do thời gian sử dụng hoặc mong muốn thay đổi phong thủy hoặc sử dụng các mẫu nội thất khác nhau. Tuy nhiên,

Sửa chữa cửa hàng

Ở Hà Nội có rất nhiều cửa hàng trang trí thiết kế lại với nhiều loại thiết kế khác nhau. Những cửa hàng này có thể là các cơ sở bán hàng hoặc thẩm mỹ, cửa hàng ô tô, xe máy và các sản phẩm khác nhau. Phương pháp xây dựng tốt và chất lượng công trình luôn được khách hàng đảm bảo từ IKD Việt Nam.

Cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội 

Thông thường công việc sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà cửa, công trình thường có các hạng mục CHÍNH cụ thể như:

1. Phần phá dỡ công trình

2. Hạng mục bê tông cốt thép công trình

3. Hạng mục xây trát, tô tường

4. Hạng mục ốp, lát gạch công trình

5. Hạng mục chống thấm tường, mái, sàn nhà, ban công, nhà vệ sinh, nhà tắm..

6. Hạng mục lợp mới nhà

7. Hạng mục cơi nới nâng cấp sàn thép, nhà mái tôn

8. Hạng mục thi công điện nước

9. Hạng mục thi công sơn nhà, công trình

10. Hạng mục thi thiết kế, thi công trần vách thạch cao

11. Hạng mục thiết kế, hoàn thiện nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn…

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Mã số thuế: 0108055999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *